s2.png
Bạn đang ở: Trang chủ Dự án Đào tạo

DỰ ÁN ĐÀO TẠO

     Với đội ngũ các cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, tay nghề cao (bao gồm cả các Tiến sỹ, Thạc sỹ chuyên ngành và các cán bộ kỹ thuật lâu năm), với trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập và thực hành hiện đại, đầy đủ; các giáo trình, giáo án được cập nhật những kiến thức mới nhất và được kiểm duyệt chặt chẽ; đồng thời, để đáp ứng nhu cầu nâng cao nhận thức về nghề nghiệp, giúp cho người học sau khi hoàn thành chương trình có đủ tự tin, kiến thức cả về lý thuyết và thực tiễn; Thuận Phát đã có dự án thành lập Trung tâm đào tạo với các khóa học sau:

   - Thực tập nhận thức: Học viên được trang bị các kiến thức cơ bản về quá trình gia công, về vận hành các máy công cụ vạn năng. Trong khóa học, học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên các máy móc và thiết bị tại công ty. Sau khóa học, học viên hoàn toàn có thể thực hiện những công việc gia công cơ bản.

   - Công nghệ gia công CNC: Học viên được trang bị các kiến thức về điều khiển số CNC, về công nghệ gia công trên các máy điều khiển số CNC, về các mã lệnh và cách thức lập trình, … Đồng thời, trong khóa học, học viên sẽ được trực tiếp thực hành trên các máy CNC và trung tâm gia công tại công ty.

   - Sử dụng các phần mềm công nghiệp: Học viên sẽ được học và thực hành sử dụng các phần mềm công nghiệp như MasterCAM, SolidWorks, ProEngineer, CATIA, … để thiết kế và phân tích các sản phẩm.